[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านดง
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 12 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
แผนพัฒนาท้องถิ่น
กฎหมายและระเบียบต่าง ๆ
รวม Link
e-Learning

poll

   อบต.บ้านดงควรปรับปรุงเรื่องใด


  1. ด้านการให้บริการของเจ้าหน้าที่ในหน่วยงาน
  2. ด้านข้อมูลข่าวสารที่ให้บริการแก่ประชาชน
  3. ด้านสถานที่ในการบริการข้อมูลข่าวสาร
  4. ด้านวิธีการเข้ามามีส่วนร่วมของประชาชนในการจัดทำแผนพัฒนา
  5. ด้านบริการการรับชำระภาษี
  6. ด้านบริการการอนุญาตก่อสร้างอาคาร
  
รายการ Gallery หน้าหลัก    
จิตอาสาซ่อมสร้างบ้านผู้สูงอายุ บ้านสวนป่าแม่เมาะ ( 29/ม.ค./2564 )
    28 มกราคม 2564 จิตอาสาเจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านดง ร่วมกิจกรรมผสมปูน เทพื้นเพื่อซ่อมสร้างบ้านผู้ยากไร้ บ้านสวนป่า หมู่ 7
ประชุมเตรียมความพร้อมในการป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่าและหมอกควัน ( 29/ม.ค./2564 )
    20 มกราคม 2564 ทางองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านดง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบล งานส่วนป่าแม่เมาะ โรงเลื่อยแม่เมาะ หน่วยป้องกันรักษาป่าที่ ลป.13 กองร้อยฝึกรบพิเศษ ที่ 3 และกองชุมชนสัมพันธโรงไฟฟ้าแม่เมาะ ร่วมกันประชุมเตรียมความพร้อมในการป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่าและหมอกควันระดับตำบล เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมและวางแนวทางในการประสานการปฏิบัติงานระหว่างหน่วยงานในการป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่าในตำบลบ้านดง อำเภอแม่เมาะ จังหวัดลำปาง
MOU โครงการยกระดับเศรษฐกิจ สังคม รายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ( 29/ม.ค./2564 )
    วันที่ 28 มกราคม 2564 นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านดง พร้อมทั้งหัวหน้าสำนักปลัด เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โครงการยกระดับเศรษฐกิจ สังคม รายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) กับมหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง ในรูปแบบออนไลน์
มอบเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ​ มอบให้​ อสม.ทุกหมู่บ้าน ( 8/ม.ค./2564 )
    หนึ่งในมาตราการ​เฝ้าระวังและป้องกัน​การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (covid-19) โดย​ทางองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านดง ได้​ทำเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ​ มอบให้​ อสม.ทุกหมู่บ้าน​ ไป​แจกจ่าย​ให้ประชาชนทุกหลังคาเรือนในตำบลบ้านดง​ โดย​ใด้รับ​ความ​อนุเคราะห์​ เอทิลแอลกอฮอล์จาก รพ.สต.​ท่าสี​ จำนวน 200 ลิตร​ และ​ อบต.​บ้านดง สมทบ​ จัดซื้อเอทิลแอลกอฮอล์เพิ่มเติมและวัสดุ​ส่วนผสม​การทำเจลแอลกอฮอล์โดย​ใช้งบประมาณ​ ให้ประหยัดและคุ้มค่า​ที่สุด
รับมอบของขวัญให้เด็กในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก อบต.บ้านดง ( 8/ม.ค./2564 )
    
ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจ หจก.เอสเทคนิคเซ็นเตอร์ บ.สหกลอิควิปเมนท์ จำกัด หจก.วัลกาญจน์ และกองทุนพัฒนาไฟฟ้าโรงไฟฟ้าแม่เมาะโดยคณะกรรมการพัฒนาชุมชนในพื้นที่รอบโรงไฟฟ้าตำบลบ้านดง ที่ร่วมมอบของขวัญให้เด็กในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก อบต.บ้านดง เนื่องในโอกาสวันเด็ก ซึ่งในปีนี้ไม่มีการจัดกิจกรรมเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิ-19
โดยทาง ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก อบต.บ้านดง จะส่งมอบของขวัญให้กับเด็กๆ ในวันเปิดเรียนต่อไป
จ่ายเบี้ยยังชีพ เดือนมกราคม 2564 ( 8/ม.ค./2564 )
    องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านดง จ่ายเบี้ยยังชีพให้กับผู้มีสิทธิรับเบี้ยยังชีพ ประจำปรงบประมาณ 2564 ในเดือนมกราคม 2564
ประชุมเจ้าหน้าที่ พนักงาน องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านดง ประจำเดือน ธันวาคม 2563 ( 5/ม.ค./2564 )
    วันที่ 4 ธันวาคม 2563 องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านดง ได้มีการประชุมเจ้าหน้าที่ พนักงาน  ประจำเดือน ธันวาคม 2563 เพื่อพบปะพูดคุยการดำเนินงาน ปัญหาจากการทำงานและแนวทางในการแก้ไข 
กิจกรรมรณรงค์ลดอุบัติเหตุ ช่วงเทศกาลปีใหม่ ( 5/ม.ค./2564 )
    ????"ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร"???? วันที่ 29 ธันวาคม 2563 - 4 มกราคม 2564 องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านดง ร่วมกับชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านตำบลบ้านดง และสถานีตำรวจภูธรแม่เมาะ ร่วมจัดกิจกรรมรณรงค์ลดอุบัติเหตุ ช่วงเทศกาลปีใหม่ ที่จุดตรวจ-จุดบริการ บ้านท่าสี หมู่ 3 เพื่อให้บริการประชาชนผู้ที่ใช้เส้นทางสายลำปาง-งาว
มอบของอุปโภคบริโภคที่จำเป็นสำหรับการดำรงชีวิตเบื้องต้นให้ผู้พิการต่างชาติ ( 5/ม.ค./2564 )
    องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านดง ร่วมกับการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแม่เมาะ ศูนย์บริการคนพิการจังหวัดลำปาง ศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่งจังหวัดลำปาง เข้าตรวจสอบผู้พิการยากไร้(ชาวต่างชาติ) ตามที่มีชาวบ้านได้แจ้งข่าว พร้อมมอบของอุปโภคบริโภคที่จำเป็นสำหรับการดำรงชีวิตเบื้องต้นตามหลักมนุษยธรรมให้กับผู้พิการ
ประชุมสภาสมัยสามัญ สมัยที่ 4 ครั้งที่ 2 ( 5/ม.ค./2564 )
    วันที่ 24 ธันวาคม 2563 ทางสภาองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านดง ได้จัดประชุมสภาสมัยสามัญ สมัยที่ 4 ครั้งที่ 2 ขึ้น ที่ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านดง
กำลังแสดงหน้าที่ 1/11 -> [จำนวน 107 อัลบัม]
<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >>